Danh sách cụ thể các khoa của Đại học Y Hà Nội cho mình nào chưa biết. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngôi ngôi trường này và băn khoăn trường gồm bao nhiêu khoa và mỗi khoa giảng dạy những bộ môn nào.

Bạn đang xem: Các ngành của đại học y hà nội

Mời các bạn cùng xemdiemthi.edu.vn kiếm tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới phía trên nhé!

Sơ lược về Trường,

Trường Đại học tập Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế số 1 của nền giáo dục việt nam với bề dày lịch sử. Với tương đối nhiều đóng góp mang đến công cuộc sản xuất và bảo đảm an toàn Tổ quốc, Trường đã làm được Đảng và Nhà nước tặng nhiều thương hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể.

Trường phấn đấu biến Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, huấn luyện và giảng dạy cán bộ y tế có năng lượng học tập vươn lên, tận tụy với trách nhiệm được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu quan tâm sức khỏe mạnh ở đa số nơi, đầy đủ lúc.

Nội dung nội dung bài viết (chọn nhanh)

Danh sách 3 khoa của Đại học tập y Hà Nội

Danh sách 3 khoa của Đại học y Hà Nội

Theo tin tức về Sơ vật dụng tổ chức được đăng download trên trang web của trường Đại học Y thủ đô hà nội thì trường gồm 3 khoa, cụ thể :

Khoa điều chăm sóc – hộ sinhKhoa chuyên môn y họcKhoa y học cổ truyền

Khoa điều dưỡng – hộ sinh

Bao tất cả 4 cỗ môn :

Bộ môn Điều dưỡng cơ phiên bản và Điều dưỡng Sản-Hộ sinh.Bộ môn Điều dưỡng fan lớn, Điều dưỡng cộng đồng và gia đình.Bộ môn Điều dưỡng trẻ em và Điều dưỡng sức mạnh tâm thần.Bộ môn thống trị – giáo dục điều chăm sóc và bồi bổ lâm sàngKhoa nghệ thuật y học.

Địa chỉ đơn vị : đơn vị B3-Đại học tập Y Hà Nội, số 1, Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoai : 04.38523798; Ext : 250

yahoo.com

Khoa y học cổ truyền

Bao có 5 bộ môn :

Bộ môn châm cứu và các phương thức chữa bệnh dịch không dùng thuốc.Bộ môn Dược Y học Cổ truyền.Bộ môn giải thích Y học Cổ truyền.Bộ môn ngoại Y học tập Cổ truyền.Bộ môn Nội Y học Cổ truyền.

Địa chỉ đơn vị chức năng : cơ sở y tế Y học truyền thống Trung Ương – 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 084 (4)349436641

hmu.edu.vn

Hoạt động đào tạo và huấn luyện của khoa

Khoa đào tạo và huấn luyện Y học cổ truyền cho các đối tượng người tiêu dùng cán bộ các bậc chuyên sâu và đa khoa (Giảng dạy lý thuyết và hướng dẫn lâm sàng) bao gồm,

Đào tạo đh : từng năm đào tạo trên 1.000 sv thuộc các đối tượng: Y4-Y5-Y6 chuyên khoa Y học cổ truyền; Y3 Điều dưỡng; Y5 RHM; Y5 Đa khoa với Y học tập dự phòng; bs hệ Đa khoa liên thông. Gợi ý khóa luận mang đến sinh viên Điều dưỡng và bác sĩ Y học tập cổ truyền.

Đào tạo thành sau đh : mỗi năm huấn luyện và giảng dạy trên 100 học tập viên sau đại học thuộc các khoá bao hàm các đối tượng là phân tích sinh, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cung cấp II, Cao học, bs Nội trú.

Xem thêm: Có Ít Tiền Nên Đầu Tư Gì Thời Điểm Này Sinh Lời Cao? ✅ Có Ít Tiền Nên Đầu Tư Vào Đâu Để Đầu Tư Sinh Lời

Trong những năm học tập từ 2005 đến năm ngoái Khoa đã giảng dạy và phía dẫn bảo đảm thành công đến các đối tượng người sử dụng học viên: 16 tiến sỹ, 31 bác sĩ siêng khoa cấp cho II cùng nhiều đối tượng người dùng bác sĩ siêng khoa cung cấp I, Cao học, bác bỏ sĩ Nội trú.

Trong kia 5 năm học tập từ 2011 mang lại 2015 đào tạo và hướng dẫn bảo đảm thành công cho các đối tượng người sử dụng học viên: 09 tiến sỹ, 17 bác sĩ chuyên khoa cấp cho II, 55 chưng sĩ siêng khoa cấp cho 1, 25 Thạc sĩ và 20 Bác sĩ nội trú cơ sở y tế .

Các thành tích huấn luyện và giảng dạy khác : Đào tạo các khoá bác bỏ sĩ ông chồng định phía YHCT (kết hợp huấn luyện và giảng dạy với Trung tâm huấn luyện và giảng dạy theo nhu yếu xã hội của nhà trường) đến nay đã được 04 khoá (đã tốt nghiệp 182 học viên).

Khoa chuyên môn y học

Bao tất cả 6 bộ môn :

Bộ môn dịch học phân tử.Bộ môn Giải phẫu bệnh lâm sàng.Bộ môn Hóa sinh lâm sàng.Bộ môn Huyết học tập lâm sàng.Bộ môn kỹ thuật xét nghiệm.Bộ môn Vi sinh – cam kết sinh trùng lâm sàng.

Địa chỉ đơn vị chức năng : Tầng 6 công ty A6- trường Đại học tập Y Hà Nội

Điện thoại : 04.38523798

hmu.edu.vn

Chức năng nhiệm vụ chính của Khoa nghệ thuật y học là :

Đào sinh sản cử nhân kỹ thuật y học chăm ngành xét nghiệm, bây giờ là đào tào đh và tiến tới mở đào tạo và giảng dạy sau đại học. Từng bước cách tân và phát triển thêm các chuyên ngành new như chẩn đoán hình ảnh, đồ vật lý trị liệu,… Tham gia đào tạo và giảng dạy các đối tượng người sử dụng sinh viên và học viên khác của Đại học Y Hà Nội.

Nghiên cứu vãn khoa học.

Tham gia cải cách và phát triển và triển khai các dự án hỗ trợ năng lực huấn luyện và nghiên cứu.