Giám đốc Sở GD-ĐT tp. Hà nội vừa ban hành quyết định phê phê chuẩn điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 những trường thpt công lập không chuyên trên địa bàn thành phố.

Bạn đang xem: Công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2019

Xem thêm: Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp Ios 14, Những Lý Do Nên Và Không Nên Nâng Cấp Lên Ios 14

Theo hình thức của Sở GD-ĐT Hà Nội, từ thời điểm ngày 17.6, học sinh nộp đối kháng phúc khảo bài bác thi (nếu có) trên cơ sở giáo dục (nơi học sinh đăng ký dự thi).

Ngày 18.6, sở GD-ĐT chuyển nhượng bàn giao cho phòng GD-ĐT phiếu báo hiệu quả thi cùng bàn giao cho các trường thpt bảng ghi điểm các bài thi của thí sinh.

từ ngày 18 - 20.6, học sinh chứng thực nhập học vào những trường trung học phổ thông theo vẻ ngoài trực tuyến đường và trực tiếp.

năm nay là năm đầu tiên Hà Nội áp dụng hiệ tượng xác thừa nhận nhập học tập trực con đường vào lớp 10 trung học phổ thông công lập. Sở GD-ĐT thủ đô hà nội cho rằng, câu hỏi áp dụng xác nhận nhập học tập trực tuyến nhằm mục đích giảm thời gian đi lại, sút phiền hà đến học sinh, phụ huynh. Với phương pháp làm này, việc chứng thực nhập học tập vào lớp 10 trung học phổ thông công lập và chuyển đổi nguyện vọng trúng tuyển chọn trực con đường cũng rất có thể được thực hiện một phương pháp thuận lợi, cấp tốc chóng, chính xác.

Với hình thức trực tuyến, học viên sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản sổ liên lạc điện tử. Thông tin tài khoản và mật khẩu được trường THCS cung cấp cho thí sinh vẫn theo học tập tại trường cùng được chống GD-ĐT cung cấp cho sỹ tử tự do trước ngày 15.5.

học tập sinh xác nhận nhập học từ ngày 20 - 22.6. Học sinh có thể thay đổi nguyện vọng trúng tuyển cho đến 24 tiếng 00 phút ngày 22.6, lúc đó, thông tin tài khoản của học sinh sẽ auto khoá, không biến đổi nguyện vọng trúng tuyển chọn được nữa.

lí giải của Sở GD-ĐT thủ đô hà nội nêu rõ: với hiệ tượng trực tiếp, học sinh nộp phiên bản sao phiếu báo công dụng vào lớp 10 đến trực tiếp trường bao gồm nguyện vọng trúng tuyển từ ngày 20 - 22.6. Nếu học sinh muốn đổi khác nguyện vọng trúng tuyển thì phải contact trực tiếp với trường trung học phổ thông để hủy xác nhận trước khi chứng thực nhập học theo ý thích mới.

những trường thpt công lập chứng thực nhập học theo cả hình thức trực con đường và trực tiếp, các trường trung học phổ thông công lập tự nhà tài chính, thpt ngoài công lập, trung chổ chính giữa giáo dục công việc và nghề nghiệp - giáo dục đào tạo thường xuyên, đại lý giáo dục nghề nghiệp có tuyển học tập sinh tốt nghiệp thcs chỉ xác nhận nhập học tập theo hiệ tượng trực tiếp.

Phòng thống trị thi, Sở GD-ĐT Hà Nội cung ứng học sinh, bố mẹ học sinh về nhập học tập trực đường theo những số điện thoại: 024 38253743, 024 39368762 cùng 024 39363240.