Cũng giống những trường đh y dược khác trong cả nước, ngành Y khoa luôn luôn là ngành gồm mức điểm chuẩn tối đa vào trường ĐH Y Dược Huế trong năm qua.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đh y huế 2020

Năm 2020, trường ĐH Y Dược Huế mang điểm chuẩn các ngành giao động từ 17,5 – 27,55 điểm, ngành Y khoa tối đa với 27,55 điểm. Xếp sau đó là ngành Răng – Hàm – khía cạnh với 27,25 điểm. Mức điểm chuẩn thấp duy nhất là 17,5 điểm sinh hoạt ngành Y tế nơi công cộng và 19,5 điểm ở ngành Hộ sinh.

Trong năm 2019, Trường rước điểm chuẩn là 25 với ngành Y khoa. Ngành Răng - Hàm - Mặt bao gồm điểm chuẩn cao thiết bị hai là 24,7 điểm. Điểm chuẩn chỉnh thấp duy nhất là 16,5 điểm sống ngành Y tế công cộng và 18,25 điểm sống ngành Y học tập dự phòng.

Năm 2021, trường ĐH Y Dược Huế có 1500 chỉ tiêu, vào đó cao nhất là ngành y học với 420 chỉ tiêu. Tiếp chính là ngành Điều chăm sóc với 250 tiêu chí và ngành dược học với 200 chỉ tiêu.

Học phí tổn năm học 2021- 2022 theo dự loài kiến của trường ĐH Y Dược Huế là 14,3 triệu đồng/năm.

Sau đấy là điểm chuẩn các ngành của trường ĐH Y Dược Huế trogn 3 năm qua để quý phụ huynh cùng thí sinh tham khảo:

Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng
Nguyễn Thị Quỳnh Như, học viên Trường trung học phổ thông Châu Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), đã được 5 trường đại học gật đầu đồng ý trao học tập bổng, trong các số ấy có một trường sinh sống Mỹ đã gật đầu đồng ý hỗ trợ ngay gần 6 tỷ đồng.

Giáo dục
Hiệu trưởng bị tố sở hữu sổ đỏ trường đi vay nặng lãi 'đang hoảng loạn'
trong buổi thao tác làm việc với ủy ban buôn bản Châu Hóa, ông Mai Thanh Huyền - Hiệu trưởng trường Tiểu học tập số 2 Châu Hóa - nhận định rằng mình ko dùng sổ đỏ chính chủ của trường để đi vay nợ.

Đà Nẵng chốt thời gian tổ chức thi lớp 10
tối nay (27/4), ông trần Nguyễn Minh Thành - phó tổng giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng - cho thấy thêm Sở vừa có thông tin chính thức về thời gian tổ chức thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2022-2023.

Giáo dục
Gói vay mượn ưu đãi 1.400 tỷ đồng mang lại trường mầm non, tiểu học ngoài công lập
Thủ tướng chính phủ nước nhà vừa ban hành quyết định về tín dụng đối với cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non, tiểu học kế bên công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với nguồn ngân sách cho vay buổi tối đa là 1.400 tỷ đồng.

Giá sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10: Cao gấp 2 - 3 lần sách cũ
Ngày 27/4, đơn vị xuất bạn dạng Giáo dục việt nam thông tin về kệ đựng sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 và lớp 10 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.
Phát nhầm đề khảo sát lớp 9, cả tỉnh Thanh Hóa phải đổi lịch thi
Do một trong những trường sơ suất phân phát nhầm đề thi khảo sát điều tra môn Toán cho học sinh làm bài thay vày môn tiếng Anh, dẫn mang lại toàn tỉnh Thanh Hóa phải đổi khác lịch thi.
Giáo dục
Công an kết luận vụ thầy giáo trường chuyên bị tố xâm hại hàng loạt nam sinh
Công an thức giấc Trà Vinh vẫn có tóm lại vụ thầy giáo dạy Văn của Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thiện Thành bị tố cáo xúc phạm danh dự, xâm sợ hãi học sinh.
Giáo dục
Xôn xao hiệu trưởng ở Quảng Bình mang sổ đỏ của trường đi vay nặng lãi
Ông Huyền đã cần sử dụng sổ đỏ của nhà trường nhằm vay 200 triệu đồng, từ thời điểm tháng 6/2021 mang đến tháng 4/2022 ông phải giao dịch thanh toán 500 triệu đồng cả vốn lẫn lãi mang đến chủ nợ.
Giáo dục
Bất ngờ vụ tố trường vận động học sinh không thi tốt nghiệp ở Hà Nội
liên quan đến thông tin tố Trường trung học phổ thông Tự Lập (Hà Nội) vận động học sinh yếu nhát không thi xuất sắc nghiệp THPT, phòng GD-ĐT huyện Mê Linh mang lại biết, qua núm bắt học viên vẫn được dự thi.
Người thầy
Lay lắt số phận thầy giáo chuyên hiến máu, mắc ung thư không tiền ghép tủy
Nguyễn Văn Hải từng là một trong giáo viên khỏe mạnh mạnh, siêng hiến máu cứu vớt người. Người thầy ấy giờ mắc tình trạng bệnh ung thư máu, mà mái ấm gia đình không có điều kiện để trị trị.

ban đầu hợp long cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành ngay gần 2.000 tỷ vnđ ở tp bắc ninh

clip clips

Toàn cảnh lễ chăm bẵm binh hầm hố khoe khôn cùng vũ khí của Triều Tiên

bởi sao tàu thăm dò khía cạnh trời không bị nung tung trước sức nóng khủng khiếp?

Thầy Park bất thần "túm áo" hồ nước Thanh Minh, kéo đi gặp gỡ Bùi Hoàng Việt Anh

Cặp tuy nhiên sinh dính liền share khát khao yêu đương và chuyện tán tỉnh và hẹn hò "3 người"

Giáo dục
2 giáo viên trong video tát học sinh, thả sách vở xuống đất nhận kỷ luật cảnh cáo
Hai thầy giáo trong đoạn phim tát học tập sinh, thả sách vở và giấy tờ xuống đất ở Đồng Nai tự nhận hiệ tượng kỷ phép tắc cảnh cáo, nhà trường cũng để ý kỷ luật tương đương mức hai cô giáo tự nhận.
Hướng dẫn đăng ký dự thi tốt nghiệp thpt 2022
trong năm này thí sinh sẽ học 12 thực hiện đăng ký dự thi tốt nghiệp thpt 2022 trực đường trên hệ thống thống trị thi.
Thủ tướng bổ nhiệm chủ tịch hội đồng 2 Đại học quốc gia
Thủ tướng chính phủ Phạm Minh chính vừa ký các quyết định bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng Đại học giang sơn TP.HCM và quản trị Hội đồng ĐH giang sơn Hà Nội.
Học phí ĐH y học Phạm Ngọc Thạch cao nhất gần 45 triệu đồng/năm
ngôi trường ĐH y học Phạm Ngọc Thạch vừa chào làng phương án tuyển sinh 2022-2023 và ra mắt học chi phí dự kiến với mức tăng hơn 12 triệu đồng so với năm ngoái.
14 học sinh có điểm IETLS từ 7.0 trở lên học bình thường một lớp
Lớp 9C1 Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) gây tuyệt vời khi hiện gồm tới 14 học viên có tác dụng thi IELTS đạt từ bỏ 7.0 trở lên, những em bên trên 8.0.

Việc làm

Làm gì khi nhân viên cũ mời bạn làm ‘người tham khảo’?

Du học

Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng

Gương mặt trẻ

'Nam thần' 8.0 IELTS của Trường ĐH khiếp tế quốc dân

Khoa học

nam sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h

Học Tiếng Anh

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Trắc nghiệm

Bạn biết gì về những sự cố trong lịch sử chinh phục không gian?

xemdiemthi.edu.vn cung ứng kỹ thuật: support
tech.xemdiemthi.edu.vn
Theo dõi việt nam net trên
Độc trả gửi bài bác