Năm 2021, điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Y Dược Thái Bình xấp xỉ từ 22,1 - 26,9 điểm. Ngành Y khoa gồm điểm trúng tuyển cao nhất vào trường.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường đại học y thái bình

Xếp sau đó là ngành dược học với 24,9 điểm.

Ngành Y học truyền thống có điểm chuẩn là 24,35; Điều dưỡng gồm điểm chuẩn chỉnh là 24,2, trong khi Y học dự trữ là 22,1 điểm.

Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược tỉnh thái bình năm 2021 cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải tuyển 3.000 chỉ tiêu
ngôi trường ĐH technology Giao thông vận tải vừa chào làng thông tin tuyển sinh đại học hệ bao gồm quy năm 2022 cùng với tổng tiêu chuẩn 3.000.

2 bài hình học trong đề thi chọn đội tuyển Olympic Toán quốc tế 2022

Hà Nội ra chỉ thị, cấm ép học sinh lựa chọn nguyện vọng thi chuyển cấp
ubnd TP hà nội thủ đô vừa có thông tư về việc tăng cường chỉ đạo công tác làm việc tuyển sinh vào những trường mầm non, lớp 1, lớp 6 với lớp 10 năm học 2022-2023 trên địa bàn.

Thêm 3 trường của Việt phái mạnh vào đứng đầu 1000 đại học có tầm ảnh hưởng
trong những lúc ĐH tổ quốc Hà Nội tăng hạng, 3 cơ sở giáo dục mới của nước ta lần đầu thâm nhập xếp hạng THE Impact Rankings: trường ĐH Duy Tân, ngôi trường ĐH FPT với Trường ĐH kinh tế quốc dân.

23 sinh viên ĐH Hà Nội nhận bằng cử nhân sale quốc tế
ngôi trường ĐH hà nội vừa tổ chức triển khai lễ giỏi nghiệp khóa 5 của công tác Cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản trị Du lịch, Lữ hành và Khách sạn vì chưng ĐH khoa học Ứng dụng IMC Krems (Áo) cấp cho bằng.
Trường phổ thông nổi tiếng ở tp hcm dừng tuyển lớp 10 chuyên
trường Trung học thực hành thực tế (ĐH Sư phạm TP.HCM) sẽ không tuyển lớp 10 siêng năm học tập 2022-2023.
Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng
Nguyễn Thị Quỳnh Như, học sinh Trường thpt Châu Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), đã làm được 5 ngôi trường đại học chấp nhận trao học bổng, trong những số ấy có một trường sống Mỹ đã gật đầu hỗ trợ sát 6 tỷ đồng.
Hiệu trưởng bị tố sở hữu sổ đỏ trường đi vay mượn nặng lãi 'đang hoảng loạn'
vào buổi thao tác làm việc với ủy ban thôn Châu Hóa, ông Mai Thanh Huyền - Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học số 2 Châu Hóa - cho rằng mình không dùng sổ đỏ của trường để đi vay mượn nợ.
Đà Nẵng chốt lịch thi vào lớp 10 công lập
tối nay (27/4), ông trằn Nguyễn Minh Thành - phó giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng - cho biết thêm Sở vừa có thông báo chính thức về thời hạn tổ chức thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học tập 2022-2023.
Gói vay ưu đãi 1.400 tỷ đồng đến trường mầm non, tiểu học ngoài công lập
Thủ tướng chính phủ vừa ban hành quyết định về tín dụng so với cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học bên cạnh công lập bị tác động bởi đại dịch Covid-19 với nguồn vốn cho vay buổi tối đa là 1.400 tỷ đồng.

Loạt hành động đáng yêu "rụng tim" HLV Park Hang Seo dành cho học trò U23 việt nam

video clips

vày sao tàu thăm dò mặt trời không biến thành nung tan trước sức hot khủng khiếp?

Kỹ sư sống Chernobyl đề cập về ca thao tác dài 600 giờ dưới sự kiểm soát của bầy tớ Nga

khu vui chơi bất thần bốc cháy, không ít người dân la hét trong hoảng sợ

Bà Aung San Suu Kyi bị phán quyết thêm 5 năm tù hãm giam do tội tham nhũng

Giá sách giáo khoa mới lớp 3, 7, 10: Cao gấp 2 - 3 lần sách cũ
Ngày 27/4, công ty xuất phiên bản Giáo dục nước ta thông tin về kệ đựng sách giáo khoa lớp 3, lớp 7 với lớp 10 theo Chương trình giáo dục đào tạo phổ thông mới.
Phát nhầm đề khảo sát lớp 9, cả tỉnh Thanh Hóa phải đổi lịch thi
Do một số trong những trường sơ suất phân phát nhầm đề thi khảo sát điều tra môn Toán cho học sinh làm bài thay vì chưng môn giờ Anh, dẫn đến toàn tỉnh Thanh Hóa phải đổi khác lịch thi.
Công an kết luận vụ thầy giáo trường chuyên bị tố xâm hại hàng loạt nam sinh
Công an tỉnh Trà Vinh đã có tóm lại vụ thầy giáo dạy dỗ Văn của Trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thiện Thành bị tố giác xúc phạm danh dự, xâm sợ hãi học sinh.
Xôn xao hiệu trưởng ở Quảng Bình sở hữu sổ đỏ của trường đi vay nặng lãi
Ông Huyền bị tố đã dùng sổ đỏ của phòng trường nhằm vay 200 triệu đồng, từ tháng 6/2021 mang lại tháng 4/2022 ông phải thanh toán 500 triệu đ cả vốn lẫn lãi đến chủ nợ.
Bất ngờ vụ tố trường vận động học sinh không thi tốt nghiệp ở Hà Nội
tương quan đến thông tin tố Trường thpt Tự Lập (Hà Nội) vận động học viên yếu hèn không thi giỏi nghiệp THPT, chống GD-ĐT thị trấn Mê Linh đến biết, qua cầm bắt học viên vẫn được dự thi.

Du học

Nữ sinh ‘không chuyên’ giành học bổng gần 6 tỉ đồng

Gương mặt trẻ

'Nam thần' 8.0 IELTS của Trường ĐH khiếp tế quốc dân

Góc phụ huynh

Tình cảnh bi đát của tiến sĩ y khoa từng vượt nghèo vào đại học danh giá

Khoa học

nam sinh chế hàng trăm 'siêu máy bay', vận tốc hơn 180km/h

Học Tiếng Anh

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Trắc nghiệm

Bạn biết gì về những sự cố vào lịch sử chinh phục không gian?

xemdiemthi.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.xemdiemthi.edu.vn
Theo dõi việt nam net trên
Độc giả gửi bài