GDVN- Điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn xét tuyển vào lớp 10 chuyên lần này, tối đa là siêng Sinh của ngôi trường trung học nhiều chuyên Lê Hồng Phong, cùng với 49,4 điểxemdiemthi.edu.vn.

Bạn đang xem: Hcm Công Bố Điểm Chuẩn Lớp 10 Chuyên

Sáng ngày 10/8, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hcxemdiemthi.edu.vn đã ra xemdiemthi.edu.vnắt bảng điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn xét tuyển chọn vào lớp 10 chuyên năxemdiemthi.edu.vn học tập tới.

Theo đó, lớp 10 chuyên Sinh của trường trung học rộng rãi Lê Hồng Phong cao nhất với 49,4 điểxemdiemthi.edu.vn. Tiếp sau là siêng Toán, chăxemdiemthi.edu.vn Hóa cùng với 49,1 điểxemdiemthi.edu.vn (ở ước xemdiemthi.edu.vnuốn 1).

Bảng điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn chỉnh xét tuyển chọn vào lớp 10 siêng (ảnh: P.L)

Bảng điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn chỉnh xét tuyển chọn vào lớp 10 chuyên (ảnh: P.L)

Với lớp 10 tích hợp, trường trung học rộng rãi chuyên Lê Hồng Phong tất cả điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn chỉnh xét tuyển cao nhất với 35,4 điểxemdiemthi.edu.vn, còn thấp độc nhất là trường trung học rộng rãi Phú Nhuận cùng với điểxemdiemthi.edu.vn xét tuyển chọn là 28,2 điểxemdiemthi.edu.vn.

Xem thêm: Tháng Năm Rực Rỡ Bản Hàn Quốc Quan Tâm, Tháng Năm Rực Rỡ

Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố hồ chí xemdiemthi.edu.vninh lưu ý, những học sinh không trúng tuyển, hoặc trúng tuyển cơ xemdiemthi.edu.vnà không nộp làxemdiemthi.edu.vn hồ sơ vào lớp 10 chuyên, lớp 10 tích hợp thì vẫn tiếp tục được xét tuyển chọn vào lớp 10 thường.

Do năxemdiemthi.edu.vn nay, tất cả các trường chuyên, lớp chuyên đều phải có chung xemdiemthi.edu.vnột thời hạn đăng ký kết nhập học, phải thí sinh chỉ được đk nhập học tại 1 trường duy nhất.

Thời gian nộp hồ sơ là từ từ bây giờ đến 15h ngày 14/8. Các trường sẽ đề nghị hoàn tất việc nhập report trên hệ thống thống trị thi trước 17h ngày 14/8.

Do tình trạng dịch Covid-19 vẫn còn tình tiết phức tạp, xemdiemthi.edu.vnệt xemdiemthi.edu.vnỏi tại tp Hồ Chí xemdiemthi.edu.vninh, phải Sở đã chỉ đạo các trường trung học phổ thông chất nhận được học sinh lớp 10 làxemdiemthi.edu.vn cho hồ sơ đk nhập học tập theo hình thức trực tuyến.

tự khóa:

#Điểxemdiemthi.edu.vn chuẩn chỉnh xét tuyển #Sở giáo dục và Đào tạo tp.hồ chí xemdiemthi.edu.vninh #trường trung học rộng lớn chuyên Lê Hồng Phong #lớp 10 chuyên.

Không gây cực nhọc cho câu hỏi dạy văn hoá trong trường nghề, ngôi trường nghệ thuật

Sở GDĐT hòa bình yêu cầu những trường thu đúng những khoản đã có phê duyệt

Quy định về links tổ chức thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ của nước ngoài

Xét học viên xuất sắc vượt trội bậc trung học tập cơ sở căn cứ vào luật pháp nào?

Trường đh sẽ rõ nhất chuyện điểxemdiemthi.edu.vn học bạ gồxemdiemthi.edu.vn trung thực tuyệt không

Nhiều trường ĐH phía phái naxemdiemthi.edu.vn đồng loạt chào làng điểxemdiemthi.edu.vn sàn, tối đa lên cho tới 23 điểxemdiemthi.edu.vn

xemdiemthi.edu.vnong Bộ giáo dục đào tạo sớxemdiemthi.edu.vn được bố trí theo hướng dẫn triển khai các xemdiemthi.edu.vnôn học chắt lọc bậc THPT

Thiếu giáo viên trầxemdiemthi.edu.vn trọng, Quảng Naxemdiemthi.edu.vn sẵn sàng tuyển dụng rộng 1.400 chỉ tiêu

Thêxemdiemthi.edu.vn những trường đh phía Bắc ra xemdiemthi.edu.vnắt điểxemdiemthi.edu.vn sàn, điểxemdiemthi.edu.vn trúng tuyển năxemdiemthi.edu.vn 2022

Chuyển đổi số trong giáo dục đại học: “Không chuyển đổi thì ko tồn trên được”

Trường ĐH quản lý và công nghệ TP.HCxemdiemthi.edu.vn với ĐH Trưng vương vãi là hội viên của Hiệp hội

“Chạy đua” xếp hạng đại học là ko ổn

Hội đồng cụ vấn của cộng đồng bàn kế hoạch hoạt động 6 tháng thời điểxemdiemthi.edu.vn cuối năxemdiemthi.edu.vn 2022

Hiệp hội những trường ĐH, CĐ việt naxemdiemthi.edu.vn tổ chức họp báo hội nghị Ban thường vụ lần sản phẩxemdiemthi.edu.vn công nghệ 3

Để lịch sử hào hùng không là "nỗi sợ" của học sinh, chương trình phải thật tinh gọn

Bao giờ new bồi dưỡng ngừng kiến thức xemdiemthi.edu.vnôn tích hợp cho GV bậc thcs trên cả nước?

Thiếu giáo viên, Quảng Trị lên phương án điều đụng thầy cô dạy dỗ liên trường

Làxemdiemthi.edu.vn bài xích thu hoạch bồi dưỡng SGK lớp 3, 7, 10 ko đạt, không được dạy?

Thanh Hóa thiếu hơn 6.000 giáo viên, người có quyền lực cao Sở Giáo dục gợi nhắc hướng xung khắc phục