Lương bình quân tháng 9-2020 của trường như sau, viên chức huấn luyện 23,7 triệu đồng; viên chức hành bao gồm 22,5 triệu đồng; lao rượu cồn giản solo 13,4 triệu đồng. Trong những khi lương của ông Lê Vinh Danh là 556,1 triệu đồng; của trợ lý ông Lê Vinh Danh là 255,4 triệu đồng, lương của bạn được giao phụ trách ngôi trường là 72,7 triệu đồng.

“Vi phạm tại Đại học tập Tôn Đức chiến hạ trước hết vì chưng chủ quan liêu cá nhân, chủ yếu từ ông Lê Vinh Danh, những vi phạm tất cả tính hệ thống, nhiều nhiều loại vi phạm, diễn ra trong thời hạn dài”, Ông Ngọ Duy gọi – phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động vn khẳng định.

Bạn đang xem: Lương giảng viên đại học tôn đức thắng

Theo Tuổi Trẻ, Tổng liên đoàn trước kia đã có rất nhiều nội dung chỉ đạo, nhiều hoạt động kiểm tra giám sát tại trường. Mặc dù nhiên, việc chấp hành của tập thể, cá nhân ông Lê Vinh Danh so với kiểm tra, tính toán chưa nghiêm túc, ông đọc nói.

Ông Ngọ Duy Hiểu: “Ngay cả khi shop chúng tôi tổ chức vào kiểm tra, trường cũng có thể có văn bản phản đối nói rằng đây là trường bốn thục không được phép kiểm tra. Thậm chí, truy thuế kiểm toán Nhà nước vào kiểm toán trường cũng có tác dụng văn bạn dạng phản đối”.

Tuy nhiên, theo thông báo kết luận của Ủy ban bình chọn Thành ủy TP.HCM, ông Lê Vinh Danh có hàng loạt vi phạm, lỗi trong quy trình điều hành chuyển động trường.

Với mục đích là hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng, ông Lê Vinh Danh tất cả khuyết điểm, phạm luật trong chỉ đạo xây dựng, ban hành quy chế thao tác và những quy định bao gồm nội dung không đầy đủ, không bám quá sát quy định của Đảng và luật pháp nhà nước.

Ông Lê Vinh Danh vi phạm luật nguyên tắc triệu tập dân chủ, có biểu hiện độc đoán, áp đặt.

Đặc biệt, ông Lê Vinh Danh trực kiếp ký một trong những văn phiên bản thể hiện câu hỏi không chấp hành các chỉ huy của Đảng đoàn, Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn, chỉ định 44 cán cỗ lãnh đạo, cai quản thuộc thẩm quyền không thông qua Đảng ủy, khuyến nghị bổ nhiệm phó hiệu trưởng không có trong quy hoạch.

Trong công tác cai quản hành chính, tài sản, ông Lê Vinh Danh có một trong những vi phạm cực kỳ nghiêm trọng như duyệt chi khoản tiền rộng 14,6 tỷ vnđ không đúng quy định, áp dụng hơn 10 tỉ tiền lãi trường đoản cú nguồn cho vay của Tổng liên đoàn trích lập các quỹ không đúng mục đích vay, ko phản ánh không thiếu thông tin bên trên sổ sách kế toán.

Xem thêm: Đàn Áp Biểu Tình Ở Việt Nam, Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5

Việc đưa ra trả lương, thu nhập cá nhân cán bộ, giảng viên, nhân viên của Đại học Tôn Đức chiến hạ chưa bảo đảm an toàn công khai, minh bạch, có chênh lệch béo trong triển lẵm thu nhập giữa hiệu trưởng, trợ lý hiệu trưởng với các phó hiệu trưởng và nhiều phần cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Lương trung bình tháng 9-2020 của ngôi trường như sau, viên chức đào tạo 23,7 triệu đồng; viên chức hành chính 22,5 triệu đồng; lao đụng giản solo 13,4 triệu đồng. Trong những lúc lương của ông Lê Vinh Danh là 556,1 triệu đồng; của trợ lý ông Lê Vinh Danh là 255,4 triệu đồng, lương của người được giao phụ trách ngôi trường là 72,7 triệu đồng.

Với nhiệm vụ là hiệu trưởng, trưởng ban làm chủ dự án của trường, ông Lê Vinh Danh đã ban hành hướng dẫn về quy trình đầu tư chi tiêu xây dựng, download sắm, sửa chữa, thanh lý tài sản không đúng quy định luật pháp về đấu thầu, chọn lựa nhà thầu.

Thực hiện nay thẩm định, phê duyệt dự án công trình đầu tư, xây cất cơ sở, đấu thầu, chỉ định thầu các dự án đầu tư chi tiêu xây dựng không bảo vệ quy hoạch, không đúng thầm quyền.

Ông Lê Vinh Danh đã chỉ định và hướng dẫn thầu và ký kết hợp đồng với công ty không có năng lực làm cho dự án, có nguy hại gây thiệt hại mang lại trường số tiền khoảng tầm 29,9 tỉ đồng.

Không bàn bạc, thống duy nhất trong Đảng ủy, hội đồng trường khi dự kiến đầu tư 2 dự án công trình tại thức giấc Khánh Hòa và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tự quyết định, phê duyệt việc chi số chi phí 1,6 tỷ vnđ cho 2 dự án, chỉ định thầu hạng mục buôn bán trang máy Trường quốc tế vn – Phần Lan trị trá 22,3 tỷ vnđ không đúng quy định pháp luật Đấu thầu.