TPO – trước lúc bị khởi tố, bắt giam, ông Nguyễn Đức phổ biến có sức khỏe ổn định, vẫn sử dụng thuốc chữa căn bệnh như thường lệ. Trong những khi đó, gia đình, hàng xóm của vị công ty tịch thủ đô hà nội rất bất thần trước trở nên cố.

Bạn đang xem: Nguyễn đức chung la con rể của ai

Như đã đưa, ông Nguyễn Đức chung – chủ tịch UBND TP Hà Nội đã biết thành khởi tố, bắt tạm giam vào chiều 28/8. Cơ quan tố tụng thi hành lệnh khi ông chung đến thao tác tại cơ quan an ninh điều tra.

Bạn đang xem: NguyễN ĐứC phổ biến La con Rể CủA Ai

Ông phổ biến hiện bị khởi tố về tội “Chiếm đoạt tài liệu kín Nhà nước”. Không tính ra, ông còn bị khảo sát trong 2 vụ án khác bao gồm “Buôn lậu”, phạm luật quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng”, “Rửa tiền”, “Vi phạm chính sách về đấu thầu khiến hậu trái nghiệm trọng” xảy ra tại doanh nghiệp Nhật Cường và vụ “Vi phạm quy định về quản lí lý, sử dụng tài sản Nhà nước tạo thất thoát, lãng phí” xẩy ra tại ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Tìm gọi về thực trạng sức khỏe khoắn của ông Nguyễn Đức Chung, nguồn tin của chi phí Phong đến biết, vị quản trị UBND TP tp hà nội có mức độ khỏe bình thường trong giai đoạn trước lúc bị khởi tố, vẫn sử dụng những thuốc chữa dịch đại tràng.

Công an thăm khám nhà ông Nguyễn Đức bình thường vào về tối 28/8.

Theo search hiểu, ông Nguyễn Đức thông thường từng gấp đôi sang Pháp chữa bệnh, phẫu thuật trong số năm năm ngoái – 2016 vì polyp gần kề trực tràng cùng bệnh tương quan đến phổi.

Được hỏi về tình hình mái ấm gia đình ông Chung, mối cung cấp tin của chi phí Phong nói: “Gia đình trả toàn bất thần và bị sốc lúc ông thông thường bị bắt. Tức thì tại thời điểm khám nhà, con trai ông là anh Nguyễn Đức Hạnh không ở Hà Nội, sáng hôm sau mới về được. Bà bầu ông chung tuổi vẫn cao, gồm bệnh và giờ liên tiếp khóc trước biến hóa cố của nam nhi bà. Ngay lập tức trong buổi tối 28/8, những họ hàng, đồng nghiệp của gia đình ông cũng đến phân chia sẻ, người mẹ ông Chung lúc ấy phải có tín đồ dìu tới”.

Phóng viên đặt câu hỏi, ông Nguyễn Đức bình thường có chia sẻ gì với mái ấm gia đình trước khi bị tóm gọn tạm giam? Vị này nhận định: “Có lẽ ông chung không chia sẻ nhiều với gia đình về những việc liên quan phiên bản thân nhằm tránh mang đến mọi bạn phải suy nghĩ”.

Cơ quan lại tố tụng cũng làm việc tại ủy ban nhân dân TP hà nội thủ đô vào về tối 28/8.

Hàng làng mạc cũng ngạc nhiên

Trước đó, về tối 28/8, khi bài toán bắt lâm thời giam với khám xét nhà, nơi làm việc của quản trị UBND TP tp. Hà nội được công bố, hàng trăm ngàn người dân đang tụ tập trước ô cửa ông Chung trê tuyến phố Trung Liệt nhằm quan sát.

Được hỏi về vụ việc, bà H – một người bán hàng cách công ty ông Chung khoảng tầm 100 mét chia sẻ: “Không nghĩ tất cả ngày thấy công ty tịch hà thành bị bắt. Công ty chúng tôi là dân đen, không quen biết hay quan hệ tình dục gì với mái ấm gia đình ông bình thường và cũng lưỡng lự ông ấy bị bắt vì tội gì. Thật sự hết sức bất ngờ”.

Một thiếu nữ tên Hoa cũng nói: “Nhà tôi quê Phú Thọ, bí quyết nhà ông tầm thường một đoạn cùng về thành phố hà nội cũng sống cùng ngõ. đầu năm hằng năm, ông ấy đều tặng quà đến những người lớn tuổi 70 – 80 tuổi trở lên trên và các gia đình bần hàn ở quê, giờ bị tóm gọn thấy khôn xiết thương”.

Ông Nguyễn Đức Chung sinh vào năm 1967, từ học tập tại Đại học tập Cảnh sát sau đó kinh qua nhiều chức vụ trước lúc được thai giữ chức quản trị UBND TP Hà Nội. Cầm thể:

– tự 10/1985 – 5/1990: học viên ngôi trường Đại học công an nhân dân.

– từ 6/1990 – 10/1997: Cán bộ Đội Trọng án, phòng Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội.

Xem thêm: Cách Tự Vệ Khi Bị Tấn Công Để Tự Cứu Mình, Cách Để Tự Vệ (Kèm Ảnh)

– từ 11/1997 – 3/1999: Đội phó Đội Trọng án chống Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội.

– tự 4/1999 – 10/2001: Đội trưởng Đội Trọng án phòng Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội.

– từ 11/2001 – 10/2004: Phó Trưởng chống Cảnh sát khảo sát – Công an TP Hà Nội.

– trường đoản cú 1/2002 – 11/2010: Điều tra viên cao cấp, Phó Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TPHà Nội.

– trường đoản cú 10/2004 – 11/2007: Phó Trưởng phòng cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội.

– trường đoản cú 12/2007 – 9/2010: Trưởng phòng cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội.

– tự 9/2010 – 3/2011: phó giám đốc Công an TP tp hà nội kiêm Trưởng phòng cảnh sát hình sự.

– từ 3/2011 – 9/2012: phó giám đốc Công an TPHà Nội.

– trường đoản cú 12/2010 – 12/2012: Thủ trưởng phòng ban Cảnh sát khảo sát – Công an TP Hà Nội.

– từ bỏ 5/2011: Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Ủy viên Ủy ban tứ pháp của Quốc hội.

– từ 6/2012: Phó trưởng phòng ban Thường trực Ban chỉ đạo thực hiện nay Nghị quyết 09 của Thành ủy cùng BCĐ 138 TP Hà Nội.

– trường đoản cú 9/2012: túng thiếu thư Đảng ủy, chủ tịch Công an TP tp. Hà nội (Thủ trưởng ban ngành Cảnh sát điều tra Công an TP hà nội thủ đô đến mon 12/2012).

– tự 10/2012: Phó trưởng phòng ban Thường trực Ban chỉ huy 197 TP, Ủy viên Hội đồng giáo dục và đào tạo quốc chống – bình an TP Hà Nội.

– từ bỏ 11/2012: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2010 – 2015, Phó trưởng phòng ban Thường trực Ban lãnh đạo phòng, phòng khủng tía thành phố, Ban chỉ đạo khẩn nguy hàng không thành phố; Phó Trưởng ban lãnh đạo phòng chống tai nạn, yêu thương tích thành phố.