Sở giáo dục và Đào tạo tp.hồ chí minh hướng dẫn tấn công giá, phân loại giáo viên trường công để bỏ ra thu nhập tăng thêm Quý II/2022.

Bạn đang xem: Thu nhập tăng thêm của giáo viên

Mục lục bài viết

Hướng dẫn tiến công giá, phân một số loại giáo viên để chi thu nhập tạo thêm Quý II/2022 (Ảnh minh họa)

Trước đó, nghị quyết 04/2022/NQ-HĐND mức sử dụng hệ số kiểm soát và điều chỉnh tăng thu nhập cá nhân năm 2022 về tối đa là 1,2 lần đối với tiền lương theo ngạch bậc, chức vụ.

Như vậy, hệ số kiểm soát và điều chỉnh thu nhập tăng lên của năm 2022 là 1,2 lần chi phí lương theo ngạch bậc, công tác (tăng so với mức 1,0 lần của 6 tháng cuối năm 2021).

Theo chỉ dẫn của Sở Giáo dục, thực hiện hồ sơ đánh giá, phân nhiều loại hàng quý theo hiệu quả công việc đối với những người đứng đầu đơn vị chức năng sự nghiệp và report kết trái việc nhận xét đánh giá, phân các loại Quý II năm 2022 so với viên chức trực thuộc thẩm quyền làm chủ như sau:

(1) Công văn đề xuất đánh giá, phân một số loại hàng quý so với người đứng đầu đối kháng vị; trong số ấy nêu rõ công tác làm việc lãnh đạo, thống trị điều hành đơn vị chức năng trong Quý II năm 2022 dành được người gồm thẩm quyền hoặc cơ quan tất cả thẩm quyền nhắc nhở, phê bình, kỷ mức sử dụng hay không; có triển khai chậm giai đoạn những các bước do cấp có thẩm quyền giao tuyệt không;

(2) Phiếu theo mẫu mã 1: cá thể tự tấn công giá;

(3) Phiếu theo mẫu mã 2: gồm các Phó Hiệu trưởng/Phó Giám đốc, Trưởng phòng, khoa/Tổ trưởng chăm môn reviews và góp ý mang lại Hiệu trưởng/Giám đốc;

(4) Biên phiên bản họp thống nhất đánh giá người đứng đầu của đơn vị (thành phần họp gồm bạn đứng đầu, cung cấp phó và các trưởng phòng, khoa hoặc tổ trưởng những tổ trong trường);

(5) Kế hoạch công tác làm việc Quý II năm 2022 của bạn đứng đầu 1-1 vị.

(6) chiến lược phân công công chức/viên chức thâm nhập các buổi giao lưu của nhà ngôi trường Quý II năm 2022.

(7) planer kiểm tra thống kê giám sát công chức/viên chức thâm nhập các hoạt động của nhà trường Quý II năm 2022.

(8) báo cáo kết quả triển khai Quý II năm 2022 của người đứng đầu 1-1 vị.

(9) Phụ lục Tổng hợp hiệu quả đánh giá của bạn đứng đầu và thống kê kết quả đánh giá chỉ viên chức cai quản và viên chức của đơn vị Quý II năm 2022.

Giáo viên sinh nhỏ thứ 3 hoàn toàn có thể bị cách xử trí kỷ phương tiện khiển trách? trong trường đúng theo nào thì cô giáo bị xếp một số loại mức không xong xuôi nhiệm vụ?

Cách tính tiền lương của cô giáo hiện nay? cụ thể bảng lương giáo viên tiểu học (cấp 1) năm 2022 như vậy nào?

Châu Thanh

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, hỗ trợ tư vấn của cửa hàng chúng tôi dành cho quý khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu người sử dụng còn vướng mắc, vui tươi gửi về email info