Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học tập sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” – Startup Kite 2022

Bạn đang xem: Trường cao đẳng y hà nam: trang chủ

QUY ĐỊNH VIỆC TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG THEO NIÊN CHẾ HOẶC THEO PHƯƠNG THỨC TÍCH LŨY MÔ-ĐUN HOẶC TÍN CHỈ; QUY CHẾ KIỂM TRA, THI, XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP
Thông báo triển khai nội dung tập huấn, phổ biến, hướng dẫn trình độ trong phòng, chống dịch COVID-19 được cho cán bộ, nhân viên cấp dưới nhà trường

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh, vị trí đào tạo nên năm 2022 Đăng ký tuyển sinh trực tuyến bằng phương pháp quét mã QR dưới đây:

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục và đào tạo nghề nghiệp” – Startup Kite 2022

Thân gửi chũm hệ y sĩ tương lai

Hãy là “con nhà bạn ta” của bản thân các em nhé!

Chắc hẳn, từ bé dại cho mang lại lớn, những em thường yêu cầu nghe tương đối nhiều về “con nhà bạn ta”. Có các bạn lấy hình tượng trong mơ ấy biến chuyển động lực để cố gắng hơn nhưng cũng có thể có bạn liên tục thay đổi sao mang lại đúng cùng với “con nhà tín đồ ta” phụ huynh đặt ra, từ từ mất đi bạn dạng sắc cá nhân, mất đi niềm mê mệt thực sự.

Thầy mong các em hiểu rằng, họ chỉ tất cả một cuộc sống để sống, chớ tự vươn lên là mình thành phiên bản sao của bạn khác hay cố gắng khoác lên mình mẫu áo fan xung xung quanh vẽ ra nhưng bạn dạng thân lại không có thấy gì thoải mái.

Bởi vậy, hãy cố gắng mỗi ngày để vươn lên là “con nhà tín đồ ta” của mình chứ chưa hẳn ai khác.

Hiệu trưởngThs. Bs. Nguyễn mạnh dạn Cường

bạn dạng đồ

Xem thêm: Các Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Dễ Làm, Béo Thơm, Ngậy Mà Không Ngấy

call trực tiếp