GIẢM ĐIỂM TRẮNG TRÊN IPHONE CÓ TÁC DỤNG GÌ, CÁCH GIẢM ĐIỂM TRẮNG TRÊN IPHONE MÀ BẠN CẦN BIẾT

Để làm cho nội dung trên screen i
Phone dễ quan sát hơn, bạn cũng có thể đảo ngược cùng lọc các màu hoặc biến các mục trong suốt thành màu sắc thuần nhất.

Bạn đang xem: Giảm điểm trắng trên iphone có tác dụng gì

Bạn hoàn toàn có thể đảo ngược màu trên màn hình hiển thị i
Phone nhằm đọc văn bạn dạng dễ dàng hơn. Vấn đề này có thể đặc biệt hữu ích trong những ứng dụng và website không hỗ trợ chế độ tối.

Đi tới setup  > Trợ năng > màn hình hiển thị & kích thước chữ.

Bật một trong số tùy lựa chọn sau đây:

Đảo ngược thông minh: Đảo ngược color ở hầu hết nơi chấp nhận hình ảnh.

Đảo ngược cổ điển: Đảo ngược toàn bộ các màu trên màn hình.

Đi tới thiết đặt  > Trợ năng > màn hình hiển thị & kích cỡ chữ.

Chạm vào cỗ lọc màu, bật Bộ thanh lọc màu, sau đó chạm vào một trong những bộ thanh lọc màu nhằm áp dụng.

Bạn hoàn toàn có thể kéo ngẫu nhiên thanh trượt nào xuất hiện để điều chỉnh cường độ hoặc nhan sắc độ. Những chiếc bút chì làm phản ánh tác động của cỗ lọc mang đến một loạt màu.

Bật bớt điểm white để bớt cường độ của các màu sáng.

Để các màu trên màn hình trở nên nóng hơn khi trời tối, hãy sử dụng Night Shift. Night Shift tự động hóa loại bỏ các hiệu ứng đảo ngược màu sắc và cỗ lọc màu sắc (trừ màu xám).

Một số nền xuất hiện ở dạng trong suốt hoặc được gia công mờ theo khoác định. Bạn có thể chuyển đều nền trong suốt này thành dạng mờ bằng cách cung cấp cho một màu đồng nhất. Bằng cách này, bạn đơn giản hóa những phần của screen và làm chúng trở yêu cầu dễ coi hơn.

Đi tới cài đặt  > Trợ năng > màn hình hiển thị & kích thước chữ.

Bật sút độ vào suốt.

Một số mục trên màn hình dựa vào màu nhằm truyền tải thông tin. Chúng ta có thể thay thế gần như màu này bằng các cách khác để tách biệt chúng, ví như hình dạng hoặc văn bản.

Đi tới thiết đặt  > Trợ năng > screen & kích cỡ chữ.

Xem thêm: Cách Viết Điểm Yếu Trong Cv Khéo Léo, Cách Viết Điểm Yếu Bản Thân Khéo Léo

Bật riêng biệt không nên màu.

Các công tắc chuyển thành color lục khi được bật. Chúng ta có thể yêu cầu các công tắc sử dụng “1” để bộc lộ khi bọn chúng được bật và “0” để biểu hiện khi chúng bị tắt.

Đi tới cài đặt  > Trợ năng > screen & kích thước chữ.

Bật tùy lựa chọn Nhãn Bật/Tắt.

Để chỉ áp dụng những thiết lập này cho văn bản của hành lang cửa số thu phóng, hãy xem Phóng lớn trên màn hình i
Phone.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Kính lúp

để đổi khác các màu mà bạn nhìn thấy trong môi trường thiên nhiên của mình. Hãy xem chuyển đổi cài đặt Kính lúp trên i
Phone.

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình và màu trên i
Thiết lập các tính năng trợ năng tương quan đến nhìn trên i
Nếu bạn áp dụng i
Phone các vào ban đêm, với dù đã bật kĩ năng Night Shift mắt của người sử dụng vẫn bị mỏi lúc nhìn những vào màn hình. Suôn sẻ thay, bạn vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh setup i
Phone để sút độ sáng màn hình xuống thấp hơn số lượng giới hạn i
OS đến phép.

Bạn có thể nghĩ nếu giảm độ sáng màn hình xuống rất nhiều sẽ có tác dụng cho màn hình quá buổi tối và chúng ta không thể phát âm được. Mặc dù nhiên, trường hợp kia chỉ xảy ra khi bạn ở ngoài trời hoặc trong 1 căn phòng có ánh sáng rực rỡ. Các bạn sẽ ngạc nhiên về độ sáng màn hình i
Phone lúc bị làm cho mờ đi vẫn sử dụng ấn tượng trong căn phòng buổi tối hoàn toàn.

Vậy nên, nếu độ sáng thấp duy nhất của màn hình i
Phone vẫn vượt sáng với bạn, bạn có giảm độ sáng màn hình xuống thấp hơn giới hạn cho phép bằng thủ thuật tiếp sau đây của Sforum.vn!

Đầu tiên, mở ứng dụng Settings/Cài đặt từ screen chính. Kế tiếp chọn Accessibility/Trợ năng.

Kế đến chọn Display & Text size/ screen & khuôn khổ chữ.

Bật công tắc bên cạnh Reduce white Point (Giảm điểm trắng). Khi bật công tác giảm điểm trắng, các bạn sẽ thấy một thanh điều chỉnh độ sáng bên dưới. Điều chỉnh thanh này, độ sáng sẽ bớt nhẹ.

Kéo thanh trượt thanh lịch trái và phải kê tăng hoặc sút độ sáng. Phần trăm hiển thị càng mập thì screen càng về tối hơn.

Lưu ý: nếu như khách hàng điều chỉnh thanh trượt lên 100% mà screen vẫn sáng, bạn có thể điều chỉnh thêm thanh trượt vào trong Control Center. Kết hợp sử dụng hai thanh trượt này nhằm tạo ánh sáng mong muốn.

Khi bạn đã điều chỉnh được khả năng chiếu sáng mong muốn, bạn nên thiết lập cấu hình Shortcut để rất có thể tắt/bật giảm độ trắng. Đầu tiên, cù lại màn hình Accessibility/ Trợ năng, kéo xuống vào lựa chọn Accessibility Shortcut/ Phím tắt trợ năng rồi chọn Reduce white Point/ bớt điểm trắng.

Giờ đây, khi bạn nhấn nút trang chủ ba lần, nó sẽ bật hoặc tắt tài năng Reduce trắng Point, có thể chấp nhận được bạn gấp rút giảm khả năng chiếu sáng khi trời tối. Ta có tác dụng như sau:

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp chỉnh mang lại độ sáng screen tối rộng mức giới hạn của i
OS đến phép. Chúc chúng ta thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật có lợi này đến các bạn bè, fan thân!