Cách Xem Điểm Thi Jlpt T12/2023 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Điểm Thi Jlpt

Toggle navigation

Để hoàn toàn có thể xem lấy điểm thi JLPT bạn phải nhớ rõ tin tức đăng nhập và mật khẩu của mình. Thông tin đăng nhập sẽ là Mã số tham gia dự thi 12 cam kết tự (mã khu vực thi và số báo danh thí sinh) và mật khẩu sẽ là kí hiệu chúng ta viết khi chúng ta điền phiếu đk dự thi.

Bạn đang xem: Cách xem điểm thi jlpt

Bước 1: Để xem hiệu quả trước tiên bạn cần truy vấn vào đường link này: http://info.jees-jlpt.jp/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Điền tin tức tên đăng nhập, mật khẩu

Sau đó các bạn ấn Login thì đã hiển thị chi tiết kết quả thi của những bạn.

LƯU Ý : 試験番号 15 ký tự như sau:

* 3 ký kết tự đầu: bao gồm 3 ký tự đầu nữa nhưng vị được điền sẵn rồi đề xuất ad không kể tới ví dụ 7/2019 sẽ là 19A, 12/2019 vẫn là 19B

* 7 ký tự mã số khu vực thi: tuỳ theo địa điểm thi của bạn mà mã số không giống nhau:

+ Hà Nội: N1,N2:2080101 , N3,N4,N5:2080102

+ hồ nước Chí Minh: 2080201,

+ Đà Nẵng: 2080301

+ Huế: 2080401

* 5 ký kết tự cuối: là số báo danh của thi sinh

Bước 4: màn hình sau vẫn hiện ra. Các bạn vào mục 「受験結果・証明書発 行」để coi điểm nhé.

Bước 5: công dụng được trả về

Ngoài ra chúng ta có thể tra cứu vãn thông qua trang chủ của JLPT

Các chúng ta mở đường link này: https://www.jlpt-overseas.jp/onlineresults/preinput.do

(CHÚ Ý: lúc nào có tác dụng thì liên kết dưới new vào được, khi chưa xuất hiện sẽ báo lỗi!)

Khi đó screen đăng nhập vẫn như hình dưới bạn nhập mã số dự thi và mật khẩu của công ty vào rồi bấm Login để xem hiệu quả nhé!

Và tác dụng sẽ chỉ ra như hình dưới:

Kỳ thi năng lượng tiếng Nhật JLPT tháng 12/2019 đã ngừng rồi cho nên hãy cùng nhau xả căng thẳng một xíu tiếp nối hãy thường xuyên “tấn công tiếng Nhật” nha

Kết trái cùng hội chứng chỉ sẽ tiến hành gửi mang đến người tham dự cuộc thi vào vào đầu tháng 2 năm 2019. Thời điểm cuối tháng 1 sẽ có được thông báo rõ ràng về ngày báo kết quả. Mọi bạn đăng ký qua Internet rất có thể xem điểm từ thời điểm cuối tháng 01.Chúc các bạn may mắn cùng có kết quả thật tốt trong kì thi JLPT vừa rồi.

Hits: 765

website is in development mode. Piosu Co. Ltd.
× ĐĂNG KÝ LỚP HỌC
tin tức từ: Google Facebook bạn bè Khác
Thời gian:
Công việc: học sinh - sinh viên không giống
Trường:

Vui lòng xác thực bạn không phải robot

Tiếp
chuyển tiền
thẳng
Chọn ngân hàng cần xem thông tin :

- thương hiệu ngân hàng:

Sau khi đã thử qua cả đoạn đường dài ôn luyện vất vả và thành công vượt qua kỳ thi JLPT đầy khó khăn thử thách, giây phút khiến bạn mong chờ hồi hộp nhất đó là đợi tác dụng thi.

Xem thêm: ​Top 10 Cuốn Sách Về Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả Nên Đọc, Top Sách Hay Về Bí Quyết Học Tập Hiệu Quả

Thông thường điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT sẽ tiến hành gửi mang lại thí sinh qua mặt đường bưu điện mặc dù sẽ mất thời hạn khá lâu. Trước khi đợi giấy báo xác định gửi về nhà, chúng ta hoàn toàn rất có thể xem được tác dụng thi của chính mình thông qua những trang web cung cấp tra cứu giúp điểm. Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu cách coi điểm thi JLPT qua mạng các bạn nhé!

Đối với chúng ta thi trên Việt Nam

Đối với những chúng ta thi trên Nhật

Cách xem điểm thi năng lượng tiếng Nhật JLPT qua mạng

Để coi điểm thi JLPT qua mạng các bạn thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào trang web https://www.jlpt.jp/ sau đó nhấp chuột vào mục 試験結果発表(しけんけっかはっぴょうnhư phần được khoanh đỏ vào hình bên dưới đây.

Xem điểm thi năng lượng tiếng Nhật JLPT qua mạng

Bước 2: Lựa chọn đất nước nơi chúng ta đã đk thi. Nếu như khách hàng thi tại Nhật bản qua net thì chọn 日本 (Nhật Bản) còn nếu như thi tại nước ta thì lựa chọn その他の国(そのたのくに (quốc gia khác) như phần khoanh đỏ trong hình. Tiếp sau đăng nhập, bạn nên lựa chọn 受験結果 rồi nhấn lựa chọn nút liệt kê nhằm hiển thị tác dụng trả về. Tiếp nối chọn tiếp 詳細 để có thể xem được những hiệu quả chi tiết.

Xem điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng

Bước 3: lúc 1 tab mới hiện ra chúng ta hãy kéo xuống bên dưới một chút và chọn ô 試験結果を見る(しけんけっかをみる nhằm xem hiệu quả bài thi nhé.

Thông thường ngày trước tiên biết kết quả sẽ tất cả vô số visitor mạng để đánh giá cùng một lúc bởi vì vậy việc tắc nghẽn đường truyền mạng là vấn đề vô cùng bình thường khiến họ không truy vấn nổi. Mặc dù đừng lo lắng, chúng ta cứ F5 lại nhiều lần đến khi nào vào được thì thôi.

Xem điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng

Bước 4: tiếp sau sẽ nhập số báo danh 受験番号. Ví dụ như số báo danh là 17A4567891 thì chỉ việc nhập phần số sau vần âm đó là 4567891. Mật khẩu chính là ô có 8 cam kết tự mà các bạn đã ghi vào tờ đăng ký thi. Các bạn phải nhớ đúng mực mật khẩu thì mới hoàn toàn có thể đăng nhập để xem điểm qua mạng được.

Nhập số báo danh

Cuối cùng nhấp vào ô Login là hoàn toàn có thể xem được công dụng thi JLPT của bản thân rồi.

Với phương pháp tra điểm thi năng lực tiếng Nhật JLPT qua mạng được Nhật ngữ SOFL chia sẻ trong bài viết này đang giúp chúng ta có thể tự xem lấy điểm của phiên bản thân ngay trong khi có kết quả. SOFL luôn luôn mong muốn bạn cũng có thể đạt được kết quả thi tối đa và phấn đấu bỏ trên các trình độ tiếng Nhật cao hơn. Còn nếu hiệu quả thi không giỏi thì các bạn cũng chớ nản chí nhưng mà hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong số đợt thi sau nhé!