Hai Điện Tích Điểm Q1=5Nc Q2=-5Nc Cách Nhau 10Cm, Hai Điện Tích Điểm Q 1 = 5Nc, Q 2 =

Câu hỏi trong đề: Sử dụng máy tính FX570ES để giải bài tập trắc nghiệm đồ vật Lý 11 bài bác tập trắc nghiệm(Phần 2)
Giải do Vietjack

Hai tấm sắt kẽm kim loại phẳng ở ngang tuy vậy song biện pháp nhau 5cm. Hiệu điện gắng giữa hai tấm là 50 V. Một electron không vận tốc thuở đầu chuyển cồn từ tấm tích điện âm về tấm tích năng lượng điện dương. Hỏi lúc tới tấm tích điện dương thì electron có động năng bằng bao nhiêu?

Một tụ điện có điện dung C, điện tích q, hiệu điện nạm U. Tăng hiệu điện chũm hai bạn dạng tụ lên gấp đôi thì điện tích của tụ

Một tụ điện điện dung 5 μF được tích điện mang đến điện tích bởi 86 μC. Tính hiệu điện nuốm trên hai bản tụ

Hai điện tích điểm đặt trong không khí biện pháp nhau 12cm, lực liên can giữa chúng bởi 10N. Đặt chúng nó vào trong dầu phương pháp nhau 8cm thì lực thúc đẩy giữa chúng vẫn bằng 10N. Hằng số điện môi của dầu là

Hai quả mong kim loại bé dại tích điệnq1=3 μC và q2=1 μC size giống nhau cho tiếp tục xúc với nhau rồi đặt trong chân không cách nhau 5 cm. Tính lực shop tĩnh điện giữa bọn chúng sau đó.

Bạn đang xem: Hai điện tích điểm q1=5nc q2=-5nc cách nhau 10cm

Một tụ điện có điện dung C, điện tích q, hiệu điện cố kỉnh U. Ngắt tụ khỏi nguồn, giảm điện dung xuống còn một nửa thì điện tích của tụ

Hai điện tích điểm cân nhau đặt trong điện môi lỏngε=81 phương pháp nhau 3 cm bọn chúng đẩy nhau bởi lực 2 μN. Độ lớn những điện tích là

Hai điện tích điểm nằm lặng trong chân không hệ trọng với nhau một lực F. Biến hóa các năng lượng điện tích­ thì lực cửa hàng đổi chiều nhưng lại độ to không đổi. Hỏi các yếu tố trên biến đổi như rứa nào?

Điện tích trữ q = –3 μC đặt tại điểm có cường độ năng lượng điện trường E =12000 V/m, có phương trực tiếp đứng chiều từ trên xuống dưới. Khẳng định phương chiều với độ lớn của lực tính năng lên năng lượng điện q.

Xem thêm: Thẻ bhyt ghi thời điểm đủ 5 năm liên tục là gì ? quyền lợi bhyt 05 năm liên tục

Hiệu điện nỗ lực giữa hai điểm M, N là
UMN = 2 V. Một năng lượng điện q = –1 C di chuyển từ M cho N thì công của lực năng lượng điện trường là

Hai quả ước kim loại nhỏ tuổi tích điệnq1=5μC và q2=-3μC kích cỡ giống nhau cho tiếp xúc cùng nhau rồi đặt trong chân không giải pháp nhau 5cm. Tính lực tương tác tĩnh năng lượng điện giữa bọn chúng sau đó.

Hai quả cầu kim loại size giống nhau có điện tích lần lượt làq1 với q2, cho cái đó tiếp xúc nhau rồi bóc tách ra thì từng quả cầu mang năng lượng điện là

Một prôtôn cùng một một electron lần lượt được tăng tốc độ từ trạng thái đứng yên trong những điện trường đều có cường độ năng lượng điện trường bằng nhau và đi được mọi quãng đường cân nhau thì

Trang web chia sẻ nội dung miễn tầm giá dành cho những người Việt.

khóa đào tạo bài giảng

Hỏi đáp bài xích tập

cỗ đề trắc nghiệm các lớp

Thư viện thắc mắc

tài liệu miễn phí tổn

Tài liệu giáo viên

thông tin tổng đúng theo

tuyển chọn dụng - câu hỏi làm

Tầng 2, số bên 541 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, tp Hà Nội, vn

vietjackteam

- tín đồ đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền

Hai điện tích điểm q1 = 5n
C, quận 2 = - 5n
C bí quyết nhau 10cm. Xác minh véctơ cường độ điện trường tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua hai năng lượng điện đó cùng cách q1 5cm; cách q.2 15cm:
Hai điện tích điểm q.1 = 4 μC và q2 = 36 μC đặt trong không gian lần lượt tại nhị điểm A với B giải pháp nhau 100cm. Trên điểm C năng lượng điện trường tổng thích hợp triệt tiêu, C tất cả vị trí nào:
Công của lực điện trong sự dịch chuyển của điện tích q trong năng lượng điện trường từ điểm M tới điểm N không phụ thuộc vào vào yếu tố nào sau đây?
Hiệu điện nuốm giữa hai điểm M và N là UMN = 15 (V). Công của điện trường làm di chuyển điện tích q = - 2 (μC) tự M đến N là: