REVIEW SÁCH PHƯƠNG PHÁP HỌC NHANH GẤP 16 LẦN " HÉ LỘ BÍ QUYẾT HỌC TẬP HIỆU QUẢ

“Đầu óc” = nấc độ xuất sắc vốn có. Mức độ sáng ý khi thực hiện cách nói đẳng cấp như “Cậu gồm cái đầu xuất sắc đấy!” tốt “Thằng thân phụ kia chất xám kém cỏi, có học mấy cũng không dứt đâu!”.

Bạn đang xem: Phương pháp học nhanh gấp 16 lần

“Chiến lược” = Việc cân nhắc một biện pháp triệt nhằm xem đã tiếp cận như thế nào so với mục tiêu, mục tiêu học tập.

“Thời gian” = chính là thời gian học tập.

“Hiệu suất” = Tính năng suất khi học, nút độ kết quả ứng với thời gian.

Chưa có nhận xét nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phương pháp học cấp tốc gấp 16 lần” Hủy

Bạn bắt buộc bđăng nhập để gửi tấn công giá.

20%
Sách PANDABOOKS full bộ 3 cuốn suốt thời gian sức mạnh cá nhân +Khám phá tiềm năng+Thành công khám phá trở thành fan giàu có
₫264,000 ₫211,200
Add lớn Wishlist
Out Stock
20%
100 lễ ngày tiết cần giao lưu và học hỏi trong cuộc đời
₫55,000 ₫44,000
Add to lớn Wishlist
Out Stock
25%
Định hình sự sáng sủa giúp bạn làm chủ cuộc sống
₫59,000 ₫44,200
Add khổng lồ Wishlist

44%
thiết lập cấu hình lại sự khước từ
₫90,000 ₫50,000
Add to Wishlist

30%
thẩm mỹ và nghệ thuật kiên trì
₫50,000 ₫35,000
Add khổng lồ Wishlist

see all

Hội triệu chứng kẻ mạo danh: vì sao bạn cứ từ bỏ ti và luôn nghĩ hầu như người giỏi hơn bản thân dù các bạn có hèn cỏi gì đâu?
0 Comment(s)
Hội triệu chứng kẻ mạo danh: tại sao bạn cứ từ bỏ ti và luôn nghĩ số đông người tốt hơn mình dù bạn có yếu cỏi gì

Làm sao nhằm từ quăng quật những quan tâm đến ngăn cản bước tiến của bạn: Đắn đo thừa lâu sẽ tước đi cơ hội làm quen thuộc với cô bé bạn thích
0 Comment(s)
Làm sao nhằm từ vứt những để ý đến ngăn cản bước tiến của bạn: Đắn đo vượt lâu sẽ tước đi thời cơ làm quen
Ý nghĩa với “10 điều con trẻ tự kỷ mong muốn bạn biết”
0 Comment(s)
Cuốn sách này cất thông báo nói của một đứa trẻ, giờ nói thường không được lắng nghe trong sự náo động ngày càng tăng
Ra mắt sách “Nguyên tắc kỷ luật phiên bản thân”
0 Comment(s)
Trọng tâm của cuốn sách “Nguyên tắc kỷ luật bạn dạng thân” là tương khắc sâu tính kỷ luật bạn dạng thân với ý chí như là 1 trong những
10 điều trẻ tự kỷ mong ước bạn biết
0 Comment(s)
Với cuốn sách ‘10 điều trẻ con tự kỷ mong muốn bạn biết’, tác giả Ellen Notbohm mong muốn muốn chia sẻ nỗi lo với gia đình

Giỏ hàng

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đọc vị tâm trí trẻ con - cách thức nuôi dạy trẻ cách tân và phát triển trí não trọn vẹn
₫80,000 ₫48,000
tạo dáng vẻ cây thế bon sai
₫25,000 ₫12,500
Sách combo 3 cuốn Giúp bé đương đầu với áp lực + 10 điều trẻ em tự kỷ hy vọng bạn biết + Hãy nói với con rằng con tốt lắm
₫234,000 ₫162,000
Ăn với chạy
₫168,000 ₫134,400

Sản phẩm khuyến mại

Góc sảnh và khoảng chừng trời
₫48,000 ₫38,400
thẩm mỹ và nghệ thuật kiên trì
₫50,000 ₫35,000
Sách bộ combo 3 cuốn 101 kinh nghiệm tay nghề thành đạt + Để thành công trong cuộc sống thường ngày + bí quyết khơi dậy đam mê
₫219,000 ₫175,200
bác học nhí – Thí nghiệm khoa học thật dễ
₫70,000 ₫49,000
Vầng Trăng cổ tích – Truyện về tình cảm các bạn em
₫42,000 ₫33,600
ĐĂNG KÝ ĐẶT TRƯỚC SẢN PHẨM
Hãy nhập tương đối đầy đủ thông tin của khách hàng vào những ô bên dưới và gửi cho cái đó tôi, để công ty chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Đối tác Panda
Books

Địa chỉ trụ sở chính: SH14, Tòa A Đổng Phát, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Hướng dẫn tải hàng