HÀ NỘI CÔNG BỐ ĐIỂM THI VÀO 10 NĂM 2022, CAO NHẤT 43,25 ĐIỂM

(Dân trí) - Chiều vào đêm 9/7, Sở GD-ĐT hà nội thủ đô vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 thpt trên địa bàn thành phố.

Bạn đang xem: Điểm thi vào 10 năm 2022

Các trường thpt Phan Đình Phùng, yên ổn Hòa, Kim Liên... Phần nhiều thuộc đứng đầu trường gồm điểm chuẩn cao.

Cụ thể điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tp. Hà nội năm 2022-2023 như sau:

Chiều 9/7, Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 hệ công lập không chuyên năm học tập 2022 - 2023.

Dưới đó là bảng điểm chuẩn chi tiết vào những trường trung học phổ thông hệ công lập không chuyên năm học tập 2022 - 2023:

Mẹo trang điểm cho da dầu - 7 lưu ý khi trang điểm “để đời” cho nàng da dầu

Sở giáo dục và Đào tạo hà nội lưu ý: học sinh không trúng tuyển ước muốn 1 được xét tuyển nguyện vọng 2 tuy nhiên phải bao gồm điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển ước muốn 1 của trường ít nhất 1 điểm.

Học sinh không trúng tuyển ước vọng 1 cùng nguyện vọng 2 được xét tuyển ước vọng 3 tuy nhiên phải có điểm xét tuyển caohơn điểm chuẩn trúng tuyển ước muốn 1 của trường ít nhất 2 điểm.

Trước đó, trưa 9/7, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp. Hà nội đã công bố điểm chuẩn vào các lớp 10 chăm tại Hà Nội. Trong tứ trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, siêng Hà Nội-Amsterdam, chu văn an và sơn Tây, điểm chuẩn chỉnh lớp giờ đồng hồ Trung của trường thủ đô hà nội - Amsterdam cao nhất, với tầm điểm 43,4 điểm.