ĐIỂM THI Y DƯỢC TP HCM 2023 CHÍNH XÁC, TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC TP

(Dân trí) - Điểm chuẩn chỉnh vào trường Đại học Y Dược tphcm năm 2023 xê dịch 19-27,34 điểm, sút nhẹ so với năm 2022.

Bạn đang xem: Điểm thi y dược tp hcm 2023

Vì sao điểm chuẩn sư phạm sử "nhảy vọt", 9,5 điểm/môn vẫn trượt?

Nam sinh ký kết họa gây sốt kỳ thi ko vào được trường đh mơ ước

Tra cứu hiệu quả trúng tuyển đại học năm 2023

Từ khoá:

Giáo dục

Trong ngôi trường hợp doanh nghiệp phá sản và gia sản công ty ko đủ đưa ra trả, phụ huynh Apax Leaders đã đứng trước nguy cơ không mang lại được tiền học tập phí.

Những ngôi trường nằm cheo leo trên sườn núi tại vùng biên giới Hà Giang

Địa hình núi cao hiểm trở khiến nhiều ngôi trường tại Hà Giang được tạo ra trên các sườn núi. Mặc dù nhiên, những điểm trường tại phía trên vẫn tích cực vượt khó khăn vì kim chỉ nam đem con chữ tới các em học sinh.

33 học viên ở quảng ninh đất mỏ nhập viện sau bữa tiệc trưa

33 học viên bán trú của trường Tiểu học Quang khô hanh (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) có biểu hiện đau bụng, bi lụy nôn sau bữa tiệc trưa và đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra, theo dõi.

Chuyên gia chú ý "ngành công nghiệp" IELTS khiến hại cho học tập giờ đồng hồ Anh

Các chuyên gia cảnh báo câu hỏi "IELTS hóa" sẽ tác động đến công tác huấn luyện tiếng Anh. Vấn đề học viên nhỏ tuổi được khuyến khích học cùng thi IELTS khiến các em ngán nản, bị ngợp bởi các tài liệu.

Học sinh thi chăm Khoa học xã hội cùng Nhân văn chỉ bắt buộc thi 1 môn duy nhất

Trường trung học phổ thông Chuyên kỹ thuật xã hội và Nhân văn vừa thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2024 với thủ tục thi tuyển ko giống ngẫu nhiên trường siêng nào bên trên toàn quốc.

Học sinh yêu cầu đi lao động vì không tham gia hội trại ở quần thể du lịch

Sở giáo dục và Đào tạo ra tỉnh vượt Thiên Huế phê bình và yêu cầu Hiệu trưởng trung học phổ thông Đặng trằn Côn trang nghiêm rút kinh nghiệm tay nghề trong công tác quản lý, xây dựng và triển khai các kế hoạch giáo dục.

Phản đối sáp nhập trường, hàng ngàn phụ huynh sinh sống Thanh Hóa cho nhỏ nghỉ học

Để phản bội đối sáp nhập trường, hàng ngàn phụ huynh ở thị trấn Triệu sơn (huyện Triệu Sơn, thức giấc Thanh Hóa) hàng loạt cho học viên nghỉ học, triệu tập căng băng rôn nghỉ ngơi cổng trường.

Giáo viên thpt Mỹ Đức B tất cả điểm cao nhất vòng 1 tuyển hiệu trưởng, hiệu phó

Sở giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tp. Hà nội vừa thông báo hiệu quả thi viết kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, cai quản các chống và những cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trực ở trong Sở năm 2023.

Trường ĐH thành phố sài gòn tuyển 5.305 chỉ tiêu, học phí cao nhất hơn 32 triệu đồng

Năm 2024, ngôi trường Đại học thành phố sài thành tuyển 5.305 tiêu chí cho 45 ngành nghề giảng dạy đại học thiết yếu quy. Mức học tập phí cao nhất tại trường là 32,67 triệu đồng/năm ở ngành công nghệ thông tin unique cao.