Nhà tù đọng Côn Đảo để lại ấn tượng tội ác khủng khiếp của quân thù cùng cũng là mảnh đất nền ngời tối ưu chí kiên cường, quật cường của những đồng chí cách mạng.

Bạn đang xem: Khám phá địa ngục trần gian côn sơn

Ngày 24-26/6, Báo Điện tử xemdiemthi.edu.vn đã tổ chức triển khai chuyến "về nguồn" trên Côn Đảo, nơi gồm có di tích lịch sử hào hùng ghi dấu tội ác của kẻ xâm lược với sự bất khuất, kiên trì của hàng chục ngàn chiến sỹ phương pháp mạng. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Côn Đảo là khu vực đang giữ giàng dấu tích 113 năm (1862-1975) nếm trải "địa ngục è gian" của rất nhiều chiến sỹ phương pháp mạng kiên trung. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)

Tại di tích lịch sử Nhà tù hãm Côn Đảo, đoàn Báo Điện tử xemdiemthi.edu.vn đang tận góc nhìn thấy địa điểm từng giam giữ hơn 20 ngàn tù hãm nhân. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)