SỞ GIÁO DỤC HÀ NỘI TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 TẠI HÀ NỘI NHANH NHẤT

bao gồm trị
Đa phương tiện
Bảo vệ căn nguyên tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể Thao
Quốc tế
chủ yếu trị
Đa phương tiện
Bảo vệ nền tảng gốc rễ tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể Thao
Quốc tếDu lịch
Thí sinh cùng phụ huynh tra cứu điểm thi vào lớp 10 thành phố hà nội bằng những phương pháp nào?

Theo Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tác Hà Nội, muộn nhất đến ngày 9-7, tp. Hà nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10. Thí sinh và phụ huynh rất có thể tra cứu vớt điểm thi vào lớp 10 thủ đô hà nội bằng 4 bí quyết như sau:

Cách 1: Tra cứu vớt trực tiếp bên trên website bằng lòng của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo Hà Nội theo showroom https://hanoi.edu.vn/ hoặc http://sogd.hanoi.gov.vn/ (Thí sinh nhập số báo danh để tra cứu).

Bạn đang xem: Sở giáo dục hà nội tra cứu điểm thi

Cách 2: Tra cứu điểm thi qua cổng điện tử cung ứng tuyển sinh trực con đường của TP thủ đô (https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu-tuyen-sinh-10)

Cách 3: Tra cứu vớt qua cổng năng lượng điện tử cung cấp học với thi trực tuyến đường của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội (http://study.hanoi.edu.vn/tracuu).

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài 1080 (Bấm Mã vùng + 1080).

Ảnh minh họa: TTXVN

Năm học 2022-2023, toàn thành phố tp hà nội có hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 công lập, tăng 12% đối với năm học tập trước. Trong hai ngày 18 cùng 19-6, sỹ tử đã dứt 3 bài xích thi môn Ngữ văn, Toán, nước ngoài ngữ.

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố hà nội cho biết, công tác chấm thi kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10 năm học 2022-2023 đang rất được khẩn trương triển khai, bảo vệ an toàn, hóa học lượng, đúng tiến độ. Theo kế hoạch dự kiến, muộn nhất ngày 9-7, Sở sẽ công bố điểm bài xích thi của thí sinh. Sau thời điểm có điểm thi, Sở giáo dục và Đào chế tạo ra sẽ cẩn thận và chào làng điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vào lớp 10 các trường trung học rộng lớn công lập trên địa bàn.

Xem thêm: Thi topik 3 cần học những gì, cần bao nhiêu điểm để đạt topik 3

Để tra cứu vãn điểm thi vào lớp 10 của Hà Nội, học sinh, phụ huynh, thí sinh truy vấn vào Cổng thông tin điện tử của Sở giáo dục và Đào tạo thành Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Tối 30/6, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hà nội đã công bố điểm bài bác thi vào lớp 10 trung học diện tích lớn năm học 2023-2024 của từng thí sinh.

Trước đó, Sở giáo dục và Đào tạo hà nội thủ đô đã dự kiến muộn nhất ngày 4/7 sẽ chào làng điểm thi vào lớp 10 trung học càng nhiều năm học tập 2023-2024. Tuy nhiên, tiến độ những khâu chấm thi đã có các phần tử tập trung hoàn thành xong sớm yêu cầu việc ra mắt cũng sớm rộng so với dự kiến. Điều này nhằm mục đích tạo thuận lợi tương tự như đáp ứng sự mong mỏi của phụ huynh, sỹ tử của Hà Nội.

Sau khi chào làng điểm thi, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo hà thành sẽ họp, chăm bẵm điểm chuẩn vào lớp 10 Trung học nhiều chuyên và không chăm năm học tập 2023-2024.

Ngay sau thời điểm biết điểm thi, các thí sinh cần lưu ý một số mốc thời gian đặc biệt như sau: từ ngày 5 mang đến ngày 11/7, các trường trung học đại lý nhận solo xin phúc khảo của học sinh; từ thời điểm ngày 7 mang đến ngày 9/7, các trường trung học đại lý trả hồ nước sơ và “Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ quát năm học tập 2023-2024” mang lại học sinh.

Sau lúc điểm chuẩn chỉnh được công bố, tự 13h30 ngày 10 mang lại ngày 12/7, những trường trung học thêm công lập tổ chức chứng thực nhập học tập cho học sinh trúng tuyển theo hình thức trực tuyến, trực tiếp.

Trong thời hạn này, nếu học sinh tự nguyện nộp hồ sơ trúng tuyển, các trường tạo điều kiện kiểm tra, chào đón theo đúng hướng dẫn./.

#Sở giáo dục và Đào tạo hà nội thủ đô #Công tía điểm thi #Trung học ít nhiều #Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thủ đô hà nội

Tốp 10 địa phương có phần trăm thí sinh nhập học đại học cao nhất và thấp độc nhất vô nhị

Vietnam+ (Vietnam
Plus)

Cơ quan nhà quản: THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

Tổng Biên tập: TRẦN TIẾN DUẨN

Phó Tổng Biên tập: NGUYỄN THỊ TÁM, NGUYỄN HOÀNG NHẬT

gmail.com

Plus, TTXVN. Cấm xào luộc dưới mọi vẻ ngoài nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.